<

Sữa non Milk Canxi là gì

Sữa non Milk Canxi là gì
Ngày đăng: 04/02/2023 09:29 AM

Sữa non Milk Canxi là gì


 

Sữa non là gì?

Sữa non xuất hiện sau khi mẹ sinh em bé trong 48 tiếng đầu tiên. Sữa non giàu năng lượng nhiều chất diệt khuẩn nên giúp bé tránh được các bệnh nhiễm trùng. Sữa non có thể gọi là liều vắc xin tự nhiên tuyệt đối an toàn không có tác dụng phụ.

Trong thành phần sữa non milk canxi có latoferrin vừa kìm hãm và diệt khuẩn, ngăn ngừa virut không xâm nhập vào những tế bào mạnh khỏe. Khoa học đã chứng minh sữa non milk canxi là một loại sữa non có độ béo thấp nhưng hàm lượng cacbon hydrat, đạm cao và đặc biệt là những kháng thể giúp chúng ta luôn được khỏe mạnh.

Sữa non milk canxi- Tăng cường sức đề kháng

Sữa non milk canxi là loại sữa rất dễ tiêu hóa , nhiều protein và vitaminA. Nhóm vitamin và khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng khả năng miễn dịch giúp con người chống chọi với các tác nhân gây bệnh tốt hơn. Trong sữa non milk canxi có chứa lượng lớn IgG miễn dịch khá cao, bảo vệ chúng ta khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột và tăng cường đề kháng.

  Bên cạnh đó sữa non rất tốt cho quá trình tăng trưởng, giúp cơ thể giảm được nguy cơ dị ứng thời tiết, dị ứng cơ thể khi chúng ta uống thường xuyên.

 Sữa non milk canxi giúp cơ thể thoát khỏi tình trạng ốm vặt. Nhất là đối với người cao tuổi, sức khỏe giảm sút hay bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi. Sữa non milk canxi là sữa bò được vắt ra trong 48h đầu sau khi sinh, chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất kẽm, selen, vitaminA, IgG giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Hãy nhớ bổ sung thực đơn sữa non milk canxi hàng ngày vào các bữa ăn của bạn.

Bài viết khác
Zalo
Hotline