<

Các loại sữa Organic được tiêu dùng nhiều nhất

Các loại sữa Organic được tiêu dùng nhiều nhất
Ngày đăng: 23/05/2021 09:24 AM

       Tiêu chuẩn sản xuất sữa hữu cơ Organic là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay trên thế giới. Sản phẩm sữa organic được sản xuất tuân theo quy trình nghiêm ngặt như: Hoàn toàn không có hóa chất, chất bảo quản, công nghệ sản xuất khép kín an toàn tuyệt đối. Nhờ đó các sản phẩm sữa Organic rất giàu dinh dưỡng tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng

     Dựa trên các thông tin đầy đủ ở trên thì có thể nói sữa Organic chính là sản vật hoàn toàn của thiên nhiên thuần khiết tốt cho sức khỏe mọi người

     Các loại sữa Organic đang được tiêu dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng nhạy cảm về dinh dưỡng đặc biệt là các vấn đề tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh. Xu thế ở các nước phát triển là thực phẩm dinh dưỡng sữa Organic siêu sạch đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối tại thời điểm 2017.

     Tại Việt Nam đa số các mẹ có con từ sơ sinh đến 1 tuổi lựa chọn sữa Organic bởi hiện tại giá thành sản phẩm này cao hơn so với các sản phẩm khác. Dưới đây là các loại sữa Organic được thị trường người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất:

    Sữa Organic With Mom thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

    Được đưa vào Việt Nam từ đầu năm 2017, sữa With Mom đã trở thành dòng sữa Organic Hàn Quốc bán chạy nhất và được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt thành. Sản phẩm chứa hệ Acid Lactic giúp tiêu hóa tốt, chống tiêu chảy, táo bón ở trẻ sơ sinh đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ.

    Ngoài ra chất Probiotics được lên men từ thực vật gồm các lợi khuẩn sống như trong sữa mẹ. Sữa With Mom được bổ sung DHA tự nhiên có nguồn gốc thực vật nên rất có giá trị về mặt dinh dưỡng.

Bài viết khác
Zalo
Hotline